MỘT SỐ KINH NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

05/08/2023

Ngày nay việc trang bị đồng phục không chỉ những doanh nghiệp lớn, mà những đơn vị, đội nhóm, câu lạc bộ, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn cũng lưu tâm đầu tư hình ảnh. Bởi đó là cơ sở tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bình đẳng, tạo nên nét văn hóa đẹp về sự đồng bộ, đẹp, thiên thiện. Đồng phục từ đó đóng vai trò rất quan trọng, góp phần hướng đến cái đẹp chân – thiện – mĩ. Sau đây Xưởng may in Đồng Phục Gia Lai xin chia sẻ với quý khách một số kinh nghiệm khi đặt may đồng phục để tránh những sai lầm đáng tiếc nhé!

Thứ nhất yêu cầu xem và duyệt mẫu trước khi tiến hành cắt may. Khi liên hệ đặt may đồng phục quý khách nên yêu cầu thiết kế mẫu trước, để xem lại cần chỉnh sửa gì không, sau đó khi đã chốt được mẫu và chi tiết in ok, chúng ta nên xem mẫu vải. Khi mọi thứ đều được bên đơn vị sản xuất đồng phục đáp ứng, chắc chắn sản phẩm đồng phục mà quý khách đặt may sẽ chỉn chu rồi.

Thứ 2, Cần yêu cần nhà sản xuất đồng phục gửi bảng size và chọn size, nếu gần bạn có thể đến trực tiếp để thử size áo. Đồng phục thường có rất nhiều size khác nhau vì kích cỡ lớn bé khác nhau. Nên chúng ta cần được lấy bảng size chuẩn của đơn vị may lựa chọn theo cân nặng chiều cao phù hợp với size áo. Để tránh tình trạng gặp rắc rối không vừa. Quý khách có thể yêu cầu tư vấn về kích thước và cách chọn size, hoặc kĩ hơn qus khách có thể đến tận văn phòng đơn vị cung cấp đồng phục để được thử size áo để có sự chính xác tuyệt đối. 

Thứ 3, khi đặt may đồng phục nên đặt dư để dự phòng. Bởi khi các đơn vị đặt may đồng phục cho nhân viên thường may đủ cho nhân viên hiện đang có, mà lại không dự phòng cho nhân viên mới hoặc thay đổi nhân sự. Do vậy khi có sự thay đổi nhân sự quý khách lại tốn chi phí và khó khăn trong đồng phục phát sinh. Bản thân các đơn vị sản xuất đồng phục đều may theo quy trình khắt khe từng công đoạn ra hàng số lượng nhiều, khi phát sinh số lượng ít chi phí cắt may lớn dẫn đến giá thành cho 1 sản phẩm nhỏ rất cao, hơn thế còn không trùng màu vải, mực in với đơn hàng trước đó. Do vậy khi không có đồng phục dự phòng nó vừa mang lại khó khăn cho quý khách vừa mang lại khó khăn cho nhà sản xuất đồng phục. Nên theo Xưởng may in Đồng Phục Gia Lai thì nên đặt dư 10% số lượng đồng phục.

Thứ 4, khi đặt may đồng phục hãy cẩn trọng khi chọn đơn vị may đồng phục giá quá rẻ. Cấu thành báo giá đồng phục như sau: báo giá = chi phí nguyên vật liệu + chi phí sản xuất + chi phí quản lý doanh nghiệp + lợi nhuận kỳ vọng.

Vì vậy, để hạ giá thành sản phẩm, chắc chắn các đơn vị cung cấp đồng phục phải cắt giảm chi phí nguyên vật liệu và chi phí sản xuất. Bởi, chi phí quản lý doanh nghiệp và lợi nhuận kỳ vọng là hằng số, để đảm bảo doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển. Nếu đơn vị may đồng phục thực hiện hợp đồng với thông điệp “lỗ”, “không có lời”, “huề vốn” thì bạn phải cảnh giác. Bởi như vậy, đơn vị may đồng phục đó tiềm năng không có sự phát triển ổn định, không có khả năng tồn tại và phát triển lâu dài, và không có trách nhiệm với sản phẩm đồng phục làm ra. Như vậy, tồn tại nguy cơ rủi ro rất cao. Bởi muốn tiết kiệm chi phí, bạn dễ dàng so sánh giá và lựa chọn đơn vị có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn trọng, bởi sản phẩm chất lượng tốt thì không thể nào có giá rẻ! Có thể để chào giá cạnh tranh, các công ty cung cấp đồng phục có thể đã cắt giảm biết bao nhiêu chi tiết, cắt giảm chất lượng, như là lựa chọn vải kém chất lượng, in mực dễ bay màu, thuê nhân công không có tay nghề,…. Do vậy, hãy là khách hàng thông thái, thật cẩn thận khi lựa chọn đồng phục giá rẻ, để không bị hối tiếc khi sử dụng! bạn nên cẩn thận xem xét về độ uy tín, tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm và khâu sản xuất rồi mới đến giá cả, bởi tiền nào của đó là câu nói rất đúng của cha ông ta để lại.

Thứ năm, khi đặt may đồng phục bạn hãy chọn một đơn vị sản xuất đồng phục uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Ở thời đại công nghệ 4.0 bạn dễ dàng tìm kiếm một đơn vị cung cấp đồng phục, nhưng cũng đồng nghĩa với viêc dễ dàng bị rơi vào chiêu trò lừa đảo, hàng kém chất lượng và mua cả sự bực mình vì đơn vị cung cấp đồng phục không uy tín. Nhưng nếu bạn đặt may hay mua đồng phục in theo yêu cầu mà tìm ngay đến Xưởng May in Đồng Phục Gia Lai địa chỉ 23/1 đường Vạn Kiếp, TP Pleiku, Gia Lai thì chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn. Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là 1 địa chỉ may đồng phục uy tín. Xưởng may in Đồng Phục Gia Lai luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng của mình các sản phẩm đồng phục sản phẩm dáng đẹp, chất vải tốt với giá bán phải chăng nhất, hình in thêu không bong tróc, sắc nét.

Mọi chi tiết tư vấn đặt hàng vui lòng liên hệ:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI
Add: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai
Time: 7:00 A.M - 9:00 P.M
Inbox zalo: 0386850484
FB: https://www.facebook.com/dongphucgialaigiare
Web: dongphucgialai.vn

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

TAGS:

 
  • Chia sẻ qua viber bài: MỘT SỐ KINH NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC
  • Chia sẻ qua reddit bài:MỘT SỐ KINH NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DANH MỤC tin tức

Loading...

Tin mới nhất

Không có thông tin cho loại dữ liệu này