DOANH NGHIỆP KHÔNG CÓ ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN LÀ BƯỚC THỤT LÙI GÂY THIỆT HẠI RẤT LỚN!

05/08/2023

Cùng với sự phát triển của thời đại 4.0 những bộ não đứng đầu các doanh nghiệp luôn phải có những bước tiến nhanh chóng, nếu chậm trễ là khách hàng sẽ về tay người khác. Vì thế ngày nay đồng phục công sở được xem như là một phần văn hóa doanh nghiệp của bất kì doanh nghiệp nào. Mặc đồng phục là thể hiện sự chăm chút, đầu tư của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình. Doanh nghiệp không có đồng phục làm mất đi tính đồng bộ, đoàn kết giữa những nhân viên với nhau trong công ty, tạo ra sự phân biệt đối xử, mất mát rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu cho chính công ty mình. 

Ở Việt Nam, không phải công ty nào cũng yêu cầu nhân viên của mình phải mặc đồng phục khi đi làm, nhân viên có thể tự do thoải mái lựa chọn trang phục, tạo nên sự khác biệt. Nhưng bạn có biết, chính những bộ đồng phục cùng màu, cùng kiểu mà nhân viên mặc hằng ngày sẽ mang lại lợi ích rất nhiều không? Mặc đồng phục giúp tổ chức xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng, tạo tính đoàn kết …

Bạn là chủ doanh nghiệp và phân vân không biết có nên may đồng phục công sở cho nhân viên của mình không thì hãy xem những thiệt hại của việc không mặc đồng phục đem lại, để có quyết định đúng đắn nhé! 

- Không mặc đồng phục doanh nghiệp mất đi sự gắn bó giữa tập thể
Trong một đơn vị doanh nghiệp, đồng phục chính là cách tốt nhất để tạo ra sự thống nhất hoàn hảo giữa các thành viên với nhau. Dù nhân viên bạn giàu hay nghèo cũng không quan trọng, bởi đồng phục đã biến mọi người bình đẳng, cảm thông và gắn kết với nhau nhiều hơn. Đó cũng chính là lý do lớn nhất mà nhiều tập đoàn từ lớn đến nhỏ quyết định cho nhân viên của mình mặc đồng phục. 

 

- Không mặc đồng phục doanh nghiệp bỏ lỡ đi một hình thức quảng cáo vô cùng hữu hiệu
Những bộ đồng phục doanh nghiệp có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đến bộ mặt của công ty. Nhìn bộ đồng phục đơn giản thể thôi nhưng thông qua hình ảnh nhân viên trong bộ đồng phục, mang đặc trưng thương hiệu công ty lại giúp quảng bá hình ảnh cho chính công ty mình vô cùng hữu hiệu và hiệu quả hơn nhiều hình thức khác như báo chí, truyền thông.. mà lại tốn rất nhiều chi phí.

 

- Không mặc đồng phục doanh nghiệp giảm hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng
Xưởng may in Đổng Phục Gia Lai đã tìm hiểu về tâm lý của khách hàng hầu hết họ đều rất thích thú khi nhìn thấy hình ảnh nhân viên công ty đối tác đến gặp mình trong bộ trang phục của công ty, tự tin thể hiện mình là một thành viên của tổ chức. Không những vậy, nhân viên khi đi gặp đối tác, nếu mặc đồng phục của chính công ty mình sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều bởi chúng vừa lịch sự, vừa gây thiện cảm tốt, mang lại tâm lý thoải mái nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đồng phục doanh nghiệp tuy đơn giản và chi phí rất rẻ chỉ là một bộ trang phục dùng để khoác lên người khi đi làm nhưng bên trong nó lại mang ý nghĩa rất lớn và thúc đẩy sự phát triển của các đơn vị doanh nghiệp. Nếu bạn còn đang phân vân tìm kiếm một đơn vị cung cấp may in thêu đồng phục chuyên nghiệp uy tín tại khu vưc Tây Nguyên, Gia Lai-Kon Tum thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Mọi chi tiết tư vấn đặt hàng vui lòng liên hệ:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI
Add: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai
Time: 7:00 A.M - 9:00 P.M
Inbox zalo: 0386850484
FB: https://www.facebook.com/dongphucgialaigiare
Web: dongphucgialai.vn

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

TAGS:

 
  • Chia sẻ qua viber bài: DOANH NGHIỆP KHÔNG CÓ ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN LÀ BƯỚC THỤT LÙI GÂY THIỆT HẠI RẤT LỚN!
  • Chia sẻ qua reddit bài:DOANH NGHIỆP KHÔNG CÓ ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN LÀ BƯỚC THỤT LÙI GÂY THIỆT HẠI RẤT LỚN!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DANH MỤC tin tức

Loading...

Tin mới nhất

Không có thông tin cho loại dữ liệu này