May đồng phục học sinh đẹp hiện nay ở đâu?

Xu hướng may đồng phục học sinh chưa bao giờ hạ nhiệt tại Việt Nam, đặc biệt là ở những khu vực tỉnh. Việc may đồng phục này chẳng những mang lại thẩm mỹ và đồng nhất trong giới học đường mà còn thể hiện những nét ngây thơ, trong sáng của lứa tuổi học trò.

Nếu như trước đây, nhiều học sinh chỉ sử dụng ít chất liệu vải và các kiểu dáng cũng không được chú trọng thì ngày nay, đồng phục học sinh rất được quan tâm, từ mẫu mã đến chất liệu vải tùy theo yêu cầu của từng trường học. Nhưng, để may được bộ đồng phục đẹp, cần có sự kết hợp của các yếu tố dưới đây để bộ trang phục thật sự hài hòa, thích hợp cho lứa tuổi học sinh:

 

1.Chất liệu vải

Với mỗi cách thiết kế sẽ có những loại chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào thời tiết cũng như sở thích chung của trường học đó. Đồng phục học sinh thường sử dụng các chất liệu như cotton, vải cát, kate, kate Ý, ren…
Đối với các nơi vùng đồng bằng thì việc may đồng phục sẽ hướng tới yếu tố mát mẻ, thoải mái, dễ thấm hút mồ hôi giúp các bé có thể học tập tốt hơn với thời tiết khá nóng nực, thất thường.
Với những trường học ở các vùng núi, vùng cao, nơi có thời tiết khá lạnh, đặc biệt có mùa rõ rệt như khu vực Tây Nguyên, Tây Bắc, Hà Nội thì chọn vải có khả năng giữ ấm tốt như len, ren, đồng phục có thêm áo khoác ngoài hoặc vớ cho học sinh nữ khi mặc váy…

2. Màu sắc đồng phục học sinh

Học sinh khá năng động, nên việc lựa chọn màu sắc may đồng phục cũng khá đa dạng,có thể chọn nhiều gam màu tươi tắn như màu sắc đỏ, xanh biển, xanh lá…hoặc đối với các học sinh cấp 3 thì có thể lựa chọn được những màu phổ biến như tím, xanh đen, xanh dương, đỏ đô, xám…
Màu sắc có thể khuyến khích trí sáng tạo cũng như khả năng học tập cao hơn, nhất là đối với các bé học sinh cấp 1, cấp 2 thì cần có trí óc sáng tạo, khả năng hòa nhập với bạn bè là những yếu tố rất quan trọng, quyết định cho sự phát triển về sau.

3. Kiểu dáng thiết kế

Kiểu dáng thiết kế được xem là một trong những yếu tố quan trọng cho bộ trang phục. Đối với đồng phục học sinh thì kiểu dáng thiết kế cho bộ đồng phục cần chú ý đến việc tạo ra sự thanh lịch, phù hợp với lứa tuổi.
– Không thiết kế váy đồng phục quá ngắn.
– Hạn chế thiết kế áo tay dài vì rất bất tiện cho hoạt động của học sinh tại trường, nhất là vào những ngày thời tiết nóng bức.
– Thiết kế chú ý đến sự trang nhã trong môi trường học tập: có thể thêm các chi tiết như cà vạt, thiết kế cổ áo Hàn Quốc như kiểu cổ giả đeo khăn…
– Kiểu dáng đồng phục nên trẻ trung, năng động.

Nên may đồng phục học sinh ở đâu?

Cơ sở may uy tín sẽ là nơi khiến bạn an tâm về chất lượng thành phẩm cũng như đáp ứng được tiến độ may. Đồng phục học sinh cần may với số lượng lớn, do vậy điều quan trọng là cần đáp ứng được thời gian may nhanh nhất, trước khi bước vào mùa tựu trường.
Đồng Phục Gia Lai được xem là cơ sở may uy tín với nhiều sản phẩm được hoàn thiện cho các trường học trên địa bàn Gia Lai và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Với việc tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng, bạn có thể dễ dàng có được bộ đồng phục học sinh ưng ý, phù hợp trong thời gian thực hiện nhanh nhất. Hơn nữa, Đồng Phục Gia Lai còn ưu đãi khách hàng với giá gốc tại xưởng với số lượng trang phục sỉ nên giá cả sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Đặc biệt ngoài đồng phục học sinh thì Đồng Phục Gia Lai  còn may các loại đồng phục bệnh viện, công nhân, bảo hộ lao động, cửa hàng kinh doanh với giá cả phù hợp và có thể đặt may theo thiết kế yêu cầu của khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *