Trẻ em ở thời đại nào cũng được sự qua tâm hết mực của cộng đồng xã hội. Thời còn gian khổ Bác Hồ của chúng ta đã có câu: “Trẻ em như búp trên cành/Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”. Bởi vậy, ở xã hội ngày nay trẻ em là được xã hội ưu ái và quan tâm nhiều hơn. Trẻ được ăn uống đầy đủ, được đến trường và được cha mẹ trang bị những bộ đồng phục thật đẹp. Nhận thức được tầm quan trọng của đồng phục cho lứa tuổi mầm non, xưởng may đồng phục Gia Lai đã cho ra đời bộ phận chuyên may đồng phục mầm non giá rẻ tại Gia Lai – Kon Tum.

Được sự đón nhận rất hứng khởi của giáo viên nhà trường, các phụ huynh cũng như các bé, xưởng may đồng phục mầm non giá rẻ tại Gia Lai Kon Tum đã không ngừng phấn đấu để tạo dấu ấn rõ nét trong lòng khách hàng về sự chuyên nghiệp trong cắt may đến chi tiết in thêu sắc nét. Vậy nên Đồng Phục Gia Lai đã chiếm trọn cảm tình với khách hàng khi mang đến những bộ đồng phục đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý.

Cùng với những chiến lược ngắn hạn & dài hạn, Xưởng may Đồng Phục Mầm Non Gia Lai Kon Tum sẽ luôn nỗ lực xây dựng một thương hiệu uy tín và vững mạnh không chỉ ở khu vực MIỀN trung Tây Nguyên mà còn mở rộng thị trường toàn quốc. Với tiêu chí bền rẻ đẹp chắc chắn chúng tôi sẽ làm thỏa lòng mong đợi của quý khách. Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và thương yêu!

Liên hệ tư vấn, báo giá và đặt hàng:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *