Ngày nay đồng phục không chỉ đơn thuần là trang phục mặc hằng ngày cho nhân viên trong các cơ quan, công ty đơn vị… mà nó còn là một kênh maketing vô cùng hiệu quả chi phí thấp. Bởi vậy, việc quan tâm đến một bộ đồng phục ấn tưởng, bắt mắt để hướng tới cộng đồng, hướng tới khách hàng nó đã không còn quá xa lạ. Tại Gia Lai, Top in may áo thun đồng phục đẹp uy tín tại Gia Lai Kon Tum không thể không nhắc đến Đồng Phục Gia Lai – xưởng in may đồng phục giá rẻ tại Gia Lai 

                                                                    ÁO ĐỒNG PHỤC COFFEE GALAXY

      Với phương châm hướng tới mọi khách hàng đều được phục vụ tận tâm chu đáo Đồng Phục Gia Lai đã được tất cả các trang xếp vào Top in may áo thun đồng phục đẹp uy tín tại Gia Lai Kon Tum. Đến với Đồng Phục Gia Lai quý khách sẽ được trải nghiệm các sản phẩm đồng phục vô cùng tiện lợi và hữu ích. Tùy theo nhu cầu của khách hàng từ sản phẩm giá rẻ đến cao cấp Đồng Phục Gia Lai đều cung cấp đủ các loại vải, giá thành tại xưởng rẻ hơn thị trường từ 20% – 40%. Đặc biệt, được miễn phí tư vấn thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng cho tới khi vừa ý. Và hơn hết, các mẫu đồng phục được may kĩ càng từ đường kim múi chỉ, hình in không bong tróc, hình thêu sắc nét. Vừa túi tiền, hợp thời trang, lại được tư vấn 1 cách chu đáo nhiệt tình Đồng Phục Gia Lai – xưởng in may đồng phục giá rẻ tại Gia Lai đã mang đến một làn gió mới cho Top in may áo thun đồng phục đẹp uy tín tại Gia Lai Kon Tum.

                                                                             ÁO ĐỒNG PHỤC FLC LAND

    Các sản phẩm tại Đồng Phục Gia Lai vô cùng đa dạng: Đồng Phục trường lớp, Đồng Phục mầm non, Đồng Phục sự kiện quảng cáo, Đồng phục sơmi công sở, Đồng Phục bệnh viện, Đồng phục nhà hàng, Đồng Phục quán cà phê,  Đồng phục bảo hộ lao động… tại Gia Lai Kon Tum. Ngoài ra tại Đồng Phục Gia Lai – xưởng in may đồng phục giá rẻ tại Gia Lai còn có dịch vụ in gia công và thêu vi tính theo yêu cầu khách, mang đến sự tiện lợi mà không cần đi đâu xa, giá cả Đồng Phục Gia Lai mang đến lại vô cùng rẻ và chất lượng thì tuyệt với. Cùng với việc luôn giao trả đơn hàng đúng hẹn, freeship trên mọi nẻo đường Đồng Phục Gia Lai đã chiếm tron cảm tình của khách hàng khi đặt đồng phục tại Đồng Phục Gia Lai. Xứng đáng với cho Top in may áo thun đồng phục đẹp uy tín tại Gia Lai Kon Tum.

                                                                         ĐỒNG PHỤC TRÀ SỮA WON CHA

  Quý khách cần tư vấn liên hệ:ĐỒNG PHỤC GIA LAI

 Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

  • ĐỒNG PHỤC GIA LAI - XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ TẠI GIA LAI CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN
  • 23/1 VAN KIẾP, PLEIKU, GIA LAI 0386850484- 0935954383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.