May in áo khoác dù làm đồng phục đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên trong chiếc áo đồng phục mang thương hiệu của công ty chính là hình ảnh nhận diện tốt nhất và in sâu đậm nhất trong tâm trí khách hàng.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Trên mẫu áo gió đồng phục, doanh nghiệp in tên, logo cùng slogan để thể hiện được nét đặc trưng của công ty. Ngoài những yếu tố cốt lõi trên thì màu sắc chính là “thỏi nam châm” thu hút sự chú ý và mang lại ấn tượng về bộ nhận diện trong trí nhớ của khách hàng. Chỉ nhìn vào áo đồng phục với sự đồng bộ và chuyên nghiệp thì khách hàng đã có cảm tình đối với chất lượng phục vụ, từ đó, độ chuyên nghiệp của cũng được đánh giá cao.

 

Bạn đừng nghĩ rằng, chỉ có doanh nghiệp lớn mới cần may áo khoác đồng phục. Trên thị trường hiện nay có 80% doanh nghiệp hoạt động ở quy mô vừa và nhỏ. Do đó, để tạo dấu ấn riêng trong mắt khách hàng, việc xây dựng nhận diện ấn tượng cho doanh nghiệp là điều cần được chú trọng bên cạnh những giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến. Đội ngũ nhân viên khoác trên mình những bộ đồng phục bắt mắt và lịch thiệp, cùng với tác phong chuyên nghiệp là điều là bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn làm được.

Thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Đồng phục giúp tạo dựng văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa mặc đồng phục giúp cho các nhân viên rèn luyện tinh thần kỷ luật và tác phong trong công việc. Khi khoác trên mình bộ đồng phục của mình nhân viên sẽ đặc biệt có trách nhiệm đối với công việc của mình. Ngoài ra, khi tất cả mọi người đều mặc cùng mẫu áo khoác đồng phục, sự gắn bó và tình cảm giữa các nhân viên cũng trở nên khăng khít hơn, từ đó, tinh thần tập thể cũng được phát triển.

Hơn thế nữa, những chiếc áo đồng phục cùng với doanh nghiệp gắn với những hoạt động ngoại khóa của nhân viên. Những hoạt động cộng đồng, từ thiện của công ty, nhân viên mặc áo đồng phục mình sẽ là cơ hội quảng bá hình ảnh và nét văn hóa doanh nghiệp tới cộng đồng nhiều hơn. Điều này giúp lan tỏa giá trị nhận diện thương hiệu gắn liền với ý nghĩa nhân văn.

Tạo nên sự khác biệt

Làm sao doanh nghiệp bạn được nhớ đến? Câu trả lời nằm ở những bộ đồng phục. Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ thì áo đồng phục cực “chất” là một trong những dấu ấn đọng trong tâm trí khách hàng nhất. Doanh nghiệp hãy lên ý tưởng thiết kế ra một bộ áo khoác  đồng phục độc đáo nhất, gây ấn tượng mạnh nhất đến khách hàng. Sau đó, hãy tìm xưởng may áo khoác uy tín để hiện thực hóa những ý tưởng này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *