Áo đồng phục ngày nay không những các công ty doanh chú trọng , mà các nhóm câu lạc bộ từ thiện cũng rất lưu tâm trong hoạt động và xây dựng phong trào nhóm phát triển. Mội một nhóm hay clb mở ra đều có điều kiện tiên quyết để phát triển đó là tính đoàn kết, và lan tỏa trong cộng đồng. Nhằm kêu gọi mọi người cũng chí hướng tham gia để phát triển các hoạt động thiện nguyện.

May in áo đồng phục nhóm từ thiện tại Gia Lai đang phát triển mạnh mẽ, đồng phục không chỉ cho các hội viên mà còn tặng các bạn nhỏ vùng khó khăn. Nhằm mục đích tiếp sức cho các bạn có một tương lai tốt đẹp hơn. Không chỉ kiêu gọi các mạnh thưởng quân ủng hộ về vật chất mà còn cả tinh thần. Đồng Phục Gia Lai may mắn được đồng hành may in áo đồng phục nhóm từ thiên Gia Lai.

Nhóm từ thiện FLY TO SKY mặc dù mới hoạt động hơn 1 năm nhưng nhóm bạn trẻ trường THPT chuyên Hùng Vương Gia Lai đẽ có những đóng góp lớn cho tỉnh Gia Lai. Công tác giúp đỡ các bạn nhỏ khó khăn, người dân Jarai, những hoàn cảnh neo đơn, người già neo đơn, người bán vé số, người k nơi nương tựa…Đồng Phục Gia Lai hân hạnh được đồng hành và phát triển bền vững.

Cảm ơn quý khách đã luôn giành tình cảm yêu thương Đồng Phục Gia Lai, chúng tôi sẽ cố gắng nổ lực hết mình để trở thành địa chỉ may in áo đồng phục chất lượng tốt nhất tại Gia Lai nói riêng và khu vực miền trung Tây Nguyên  – toàn quốc nói chung.

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *