May đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán cà phê đã trở thành một tiêu chí không thể thiếu trong quá trình phát triển của những thương hiệu nổi tiếng đi đến thành công vang dội. Bởi lẽ một món ăn ngon, 1 ly cà phê mê hoặc người uống thì điều đầu tiên phải là cách bài trí đẹp, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, ấn tượng. Và sự chuyên nghiệp ấn tưởng để thu hút ánh nhìn của khách hàng chính là những bộ đồng phục đẹp, phù hợp với cách bài trí và gu thẫm mĩ muốn hướng đến.

Một ông chủ, một quản lý giỏi trong các chiến dịch maketing chắc chắn không thể để bỏ lỡ những tìm kiếm những mẫu đồng phục đẹp, phù hợp với cá tính của quán. Có thể là sự nhẹ nhàng lịch lãm, cũng có thể là sự trẻ trung, năng động hay cũng có thể là hướng đến phong cách cổ điển. Nhưng tựu chung lại nó phải hài hòa từ màu sắc đến những chi tiết in thêu để cho ra những sản phẩm đẹp mãn nhãn khách hàng đến ăn uống, selfie sống ảo. Thưởng thức một ly cà phê ngon chắc chắn tâm hồn của người khách đó cũng phải thật ưng ý từ cung cách phục vụ chuyên nghiệp đến cách bài trí quán, nhà hàng đẹp.

Với xu hướng thời tiết ngày càng nắng nóng, những năm gần đây các chủ nhà hàng thường lựa chọn đồng phục áo thun, chân váy nữ, quần tây nam kèm tạp dề vùa thoải mái, mát mẻ lại năng động và thời trang. Lựa chọn may đồng phục nhà hàng, quán cà phê là giải pháp tăng doanh thu tốt nhất và chi phí maketing ít tốn kém nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Đồng Phục Gia Lai.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *