Khi thời đại 4.0 ngày càng gần gũi với mỗi con người, thì chính bản thân những nhà quản lý giáo dục cũng phải đổi mới hội nhập. Trong xu thế toàn cầu hóa đòi hỏi người giáo dục phải cho học sinh một môi trường học tập lành mạnh, không phân biệt giàu nghèo để rút ngắn hoàn toàn khoảng cách giữa các học sinh. Vì vậy mà việc may đồng phục học sinh Gia Lai Kon Tum đã trở thành một yêu cầu gần như là bắt buộc, để các em thoải mái hơn, tự tin hơn mỗi khi tới trường.

Nhận biết được nhu cầu cấp thiết này, may đồng phục Gia Lai Kon Tum đã nỗ lực đổi mới không ngừng để cho ra đời những bộ đồng phục học sinh thiết kế theo yêu cầu thật đẹp và chất lượng. Chúng tôi đã trang bị nhà xưởng hiện đại gồm bộ phận thiết kế chuyên nghiệp. Bộ phận tư vấn nhiệt tình chu đáo, bộ phận cắt may có kinh nghiệm dày dặn về các kỉ thuật cơ bản đến nâng cao. Bộ phận in ấn và máy móc trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu in- thêu của khách hàng. Và đặc biệt bộ phận đóng gói và giao hàng cũng là điều chúng tôi đặc biệt lưu tâm. Bởi vậy, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối đồng phục học sinh lớn nhất, chất lượng tốt nhất tại Gia Lai Kon Tum nói riêng và toàn quốc nói chung.

May đồng phục học sinh Gia Lai Kon Tum không còn là một điều quá xa lạ trong nền giáo dục hội nhập quốc tế.  Bởi đồng phục học sinh không đơn thuần là một bộ trang phục mà còn có những ý nghĩa rất nhân văn đối với mỗi em. Trước hết, đồng phục học sinh thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể. Hơn thế nó còn tạo sự bình đẳng, xóa đi khoảng cách giàu nghèo giữa các em học sinh. Giúp các em tự tin, thoải mái hơn để tham gia moi hoạt động vui chơi, học tập bổ ích. Và đặc biệt, giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn về sự chuyên nghiệp của nhà trường, và là phương tiện hỗ trợ quảng bá hình ảnh của nhà trường đi khắp muôn nơi.

Đồng phục Gia Lai Kon Tum sẽ cố gắng hơn nữa để trau dồi bản thân để trở thành một đơn vị đáng tin cậy cung cấp đồng phục học sinh nói riêng và các loại đồng phục khác nói chung. Với tiêu chí “chất lượng trước sau như một” – lấy chất lượng khẳng định niềm tin cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là thương hiệu may đồng phục học sinh dẫn đầu Gia Lai Kon Tum.

Liên hệ tư vấn đặt hàng:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *