Để tạo nên được một MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP, ngày nay hầu hết các trường học đều có ĐỒNG PHỤC HỌC SINH. Bởi đồng phục học sinh có vai trò và ý nghĩa nhân văn sâu sắc:

🌻 Trước hết, đồng phục tạo nên sự bình đẳng giữa các em học sinh, giúp giảm sự phân biệt giàu nghèo trong tập thể. Điều này giúp học sinh có được môi trường học tập tốt, hòa đồng và tạo nên sự đoàn kết, giúp đỡ nhau ngày càng tiến bộ. Mặt khác, khi học sinh mặc đồng phục còn giúp tiết kiệm chi phí, phụ huynh không phải lo lắng trong việc trang bị quần áo kiểu cách cho con em mình.

🌻Hơn nữa, mặc đồng phục là trách nhiệm và nghĩa vụ đối với học sinh, giúp học sinh rèn thói quen ngay từ khi còn ở trên ghế nhà trường, đó là tính nề nếp, biết nghĩ cho cộng đồng, cho tập thể. Và đặc biệt, trên mỗi chiếc áo đồng phục học sinh luôn in thêu logo của trường, để quảng bá hình ảnh nhà trường đi muôn nơi, giúp cho học sinh thêm tự hào khi đến trường, đó là động lực để học sinh có được kết quả học tập tốt, giúp vang danh nhà trường.

💥Hiện nay đồng phục học sinh được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau, nhà trường cũng có thể thỏa sức sáng tạo để tìm được những bộ đồng phục mang đặc trưng riêng. Đồng phục Gia Lai chuyên sản xuất & phân phối giá gốc:

☑️Đồng phục Mầm Non

☑️Đồng phục áo khoác, đồng phục sơ mi học sinh

☑️Đồng Phục thể dục, bóng đá, bóng chuyền học sinh, sinh viên, FC

☑️ Mũ nón đồng phục

☑️Đồng phục doanh nghiệp, công sở, nhà hàng quán cà phê, BHĐ…

ĐỒNG PHỤC GIA LAI luôn đảm bảo các tiêu chí:

☘Miễn phí tư vấn thiết kế

☘ Sản phẩm chắc chắn, thời trang, giá sĩ tại xưởng

☘ Giao hàng miễn phí tận nơi.

☘Bảo hành 365 ngày, tặng voucher giảm giá cho lần sau.

Đồng Phục Gia Lai luôn cam kết sử dụng vải cao cấp bền, đẹp, thấm hút mồ hôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với quy trình sản xuất khép kín, đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tình. Công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp đồng phục uy tín chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Chi tiết: http://dongphucgialai.vn

https://dongphucgialai.vn/…/in-dong-phuc-gia-lai-nhan

https://dongphucgialai.vn/…/in-ao-thun-dong-phuc-gia

________________________________________

Đồng Phục Gia Lai

🕌 Add: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

🕰 Time: 7:00 A.M – 9:00 P.M

🖌 Inbox fanpage ĐỒNG PHỤC GIA LAI để nhận tư vấn báo giá trước hoặc liên hệ hotline: 0386850484 – 0935954384

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.