Ngày nay, việc phát triển hình ảnh của một đơn vị doanh nghiệp luôn gắn liền với những bộ đồng phục chỉn chu của công nhân viên. Điều này không còn quá xa lạ ở tất cả đất nước và Gia Lai – Kon Tum cũng không ngoại lệ. Do đó may áo đồng phục rẻ đẹp Gia Lai – Kon Tum của xưởng may Đồng Phục Gia Lai đã dần khẳng định và chiếm lĩnh được thị trường may mặc đồng phục tại nơi đây. Bởi tiêu chí “bền – rẻ – đẹp”.

Đội ngũ nhân sự của xưởng may Đồng Phục Gia Lai được quản lý bởi một tay nghề hon 10 năm kinh nghiệm trên thị trường may mặc đồng phục. Anh về Gia Lai với mong muốn gọp phần sự phát triển phồn thịnh cho 2 tỉnh Gia Lai Kon Tum. Với tiêu chí may áo đồng phục rẻ đẹp Gia Lai – Kon Tum. Do vậy chuỗi nhân sự được tuyển chọn khá khắt khe. Đầu tiên là hệ thống tư vấn thiết kế, được cử đi học tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ở những đơn vị chuyên nghiệp bậc nhất. Với phương châm hài lòng khách đến – vừa lòng khách đi làm tôn chỉ, qúy khách đến với xưởng may Đồng Phục Gia Lai thực sự đầy hứng khởi.

Kỉ thuật lên rập, cắt, may bài bản, theo quy trình thống nhất, đã mang lại những chiếc áo đẹp, thời trang, vừa vặn cho người mặc. Thay đổi theo xu hướng thời trang của xã hội nên rất được lòng khách hàng. Bên cạnh đó, với công nghệ in thêu hiện đại, tất cả các máy móc tại Đồng Phục Gia Lai đều được nhập khẩu tại Nhật Bản, Nhân viên kỉ thuật in lành nghề đã góp phần không nhỏ cho đồng Phục Gia Lai với thương hiệu “May áo đồng phục rẻ đẹp Gia Lai – Kon Tum”.

 

Công đoạn là ủi, kiểm tra sản phẩm, gấp hàng trước khi giao đến tay khách hàng cũng được Đồng Phục Gia Lai cực kì chú trọng. Những cái bị lỗi sẽ được hủy đi và may mới cho khách, và đặc biệt luôn có chế độ bảo hành sản phẩm ít nhất 365 ngày. Hãy đến với xưởng may đồng phục Gia Lai để được trải nghiệm quy trình đơn hàng cũng như chất lượng nhé cả nhà. “Đồng Phục Gia Lai – Chất lượng khẳng định niềm tin”!

Liên hệ tư vấn đặt hàng:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *