Ngày nay may đồng phục là một xu hướng tất yếu của tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng, đội nhóm, trường học. May áo đồng phục đẹp tại Gia Lai, Kon Tum cũng không ngoại lệ. Nắm bắt được điều nay Đồng Phục Gia Lai đã không ngừng nỗ lực mở rộng đại lý tại thị trường Gia Lai, Kon Tum.

áo thun kỉ niệm ra trường

Tuy nhiên, khách hàng may áo đồng phục đẹp tại Gia Lai, Kon Tum vẫn thường lo ngại về những đại lý nhỏ sẽ không đáp ứng được về tay nghề để cho ra những sản phẩm đẹp. Vậy nên một mặt chúng tôi vừa đào tạo các đại lý nhận hàng, mặt khác chúng tôi cũng đứng ra nhận hàng trực tiếp. Nhằm đảm bảo được những yêu cầu cấp thiết của khách hàng về may áo đồng phục tại Gia Lai, Kon Tum.

Với hơn 10 năm kinh nghiềm trong nghề, tiền thân từ xưởng may gia đình, chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí bền-rẻ-đẹp khi may áo đồng phục đẹp tại Gia Lai, Kon Tum. Lấy chất lượng, uy tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, Đồng Phục Gia Lai hứa hẹn vươn xa nhiều thị trường hơn nữa, để hài lòng khách hàng.

Những năm gần đây cứ 2 tháng một lần chúng tôi lại cử cán bộ, công nhân viên đi học công nghệ may in hiện đại, tiên tiến nhất tại Nhật Bản. Để nâng cao tay nghề đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đề ra. Luôn khắc phục mọi khó khăn để đáp ứng những nhu cầu khó nhất khi khách hàng may áo đồng phục tại Gia Lai, Kon Tum.
Với sự nổ lực không ngừng nghỉ Đồng Phục Gia Lai đã dần hoàn thiện bản thân và trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu trong lịch vực may áo đồng phục đẹp tại Gia Lai – Kon Tum. Một lần nữa Đồng Phục Gia Lai – in áo đồng phục Gia Lai, in áo đồng phục Kon Tum cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *