MÁCH NHỎ KINH NGHIỆM MAY IN ÁO ĐỒNG PHỤC TẠI ĐỒNG PHỤC GIA LAI

THỜI GIAN ĐẶT HÀNG

Thời gian là yếu tố quan trọng nhất và các nhà cung cấp, khách hàng luôn luôn hướng đến. Mặt hàng đồng phục  là một sản phẩm có thời gian sản xuất tương đối lâu và cần có sự chuẩn bị về mẫu mã, nguyên phụ liệu nên nếu bạn có dự định đặt may đồng phục.  Vì thế, ngay từ khi có dự định may áo đồng phục cho chương trình sự kiện hoặc khuyến mãi của công ty thì bạn nên có kế hoạch đặt may đồng phục từ sớm. Nếu có nhiều thời gian thì bạn vừa chỉnh sửa mẫu thiết kế ưng ý, tìm được cơ sở may áo đồng phục chất lượng, thỏa thuận giá cả tốt hơn giúp công ty tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là có thể đảm bảo các mẫu đồng phục được may đẹp, đúng số lượng, tránh được các sai sót không đáng có

CHỌN THỜI ĐIỂM MAY

Thời điểm đặt may áo đồng phục được cho là lý tưởng nhất rơi và khoảng giữa năm. Thường thì đầu năm hoặc cuối năm có các chương trình sự kiện lớn, hoặc gần các dịp lễ thì nhu cầu đặt may đồng phục càng tăng. Khiến mức sản xuất trong thời điểm như vậy tăng vọt hầu hết các xưởng sản xuất luôn chạy hết mức công suất. Nếu bạn đặt hàng trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3 và thời điểm tháng 7 – tháng 10 thì sẽ có giá tốt và thời gian giao hang nhanh hơn rất nhiều.

CHỌN VẢI  PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

– Với môi trường làm việc oi bức, nóng nực chúng ta nên chọn những loại vải mỏng, thấm hút mồ hôi tốt như: cotton, kate,

– Những nơi có độ ẩm cao, lạnh nên chọn vải len, silk là tốt nhất vì có khả năng giữ ấm rất tốt và hút ẩm.

– Với những nơi làm việc như lò than, luyện thép…. Hay lò đông lạnh thường chọn vải kaki, ngoài việc mặc đồng phục có vải phù hợp thì cần phải trang bị bảo hộ lao động để cách nhiệt tốt hơn.

Để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn mình trọng lòng mỗi khách hàng. Nhà hàng khách sạn hiện nay đều xây dựng cho mình một hình ảnh riêng biệt mà không bị lẫn với bất kỳ khách sạn đối thủ nào khác. Vì thế mỗi nhà hàng khách sạn đều cần  thiết kế cho mình những mẫu đồng phục khác nhau, nên khi có ý định lựa chọn may đồng phục các bạn đừng quên bài viết này để có thể chọn được loại vải may đồng phục phù hợp với vị trí và tính chất công việc nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *