Ngày nay không còn quá khó khăn để tìm được một địa chỉ in may đồng phục đẹp giá rẻ ngay tại Gia Lai Kon Tum nữa. Bởi Đồng Phục Gia Lai – Xưởng may in đồng phục Gia Lai hơn 10 năm qua đã đảm nhiệm vài trò vị trí này một cách mượt mà cho khách hàng tại đây. Được biết đến không chỉ là một đơn vị cung cấp đồng phục mà còn nhận in gia công lấy liền trong ngày tại Gia Lai. Chính điều này đã được quý khách hàng tại Gia Lai Kon Tum vô cùng hài lòng và yêu mến.

In may đồng phục đẹp giá rẻ không còn là từ khóa tại Gia Lai Kon Tum mà nó còn thì thị hiếu chung của tất cả các tệp khách hàng trong toàn quốc. Chính vì thế Đồng Phục Gia Lai – Xưởng may in đồng phục Gia Lai luôn tìm tòi sáng tạo và không ngừng học hỏi để cho ra đời những mẫu đồng phục với tiêu chí bền rẻ đẹp để đạp ứng nhu cầu ngày càng cao với khách hàng. Với tiêu chí vúi lòng khách đến – hài lòng khách đi  Đồng Phục Gia Lai đã để lại hiệu ứng tốt trong lòng khách, mang lại những giá trị tốt đẹp, được khách lan tỏa đến nhiều nơi. Bởi vậy đơn hàng ngày càng nhiều và được khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

đồng phục team building

Xuất phát từ một tiệm may gia đình đi lên, ngày nay Đồng Phục Gia Lai – Xưởng may in đồng phục Gia Lai đã phát triển thành đơn vị cung cấp đồng phục lớn nhất tại Gia Lai, Kon Tum nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung. Với nhiều mặt hàng đồng phục: Đồng Phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục sự kiện, đồng phục áo thun quán cà phê nhà hàng, đồng phục công ty doanh nghiệp, đồng phục y tế, đồng phục spa, đồng phục bảo hộ lao động tại GIa Lai Kon Tum… nhận in áo đồng phục theo yêu cầu, nhận in gia công… Chính sự phát triển đa dạng này đã mang lại những màu sắc tươi đẹp cho tên tuổi ĐỒNG PHỤC GIA LAI.

Mọi chi tiết tư vấn, báo giá đặt hàng vui lòng liên hệ:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

  • ĐỒNG PHỤC GIA LAI - XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ TẠI GIA LAI CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN
  • 23/1 VAN KIẾP, PLEIKU, GIA LAI 0386850484- 0935954384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.