Ở bất kì thời đại nào thì trang phục luôn gắn liền với con người, đặc biệt là ở thời đại hội nhập quốc tế yêu cầu về tính cộng đồng trang phục lại là mối quan tâm hơn nữa. Nhận thức được điều này chúng tôi đã cho ra đời in đồng phục Gia Lai – Kon Tum nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

In đồng phục Gia Lai Kon Tum ra đời trong hoàn cảnh đất nước Việt Nam đang vươn mình ra thế giới. Cùng với công nghệ in may hiện đại thực sự đã chinh phục được triệu con tim quý khách hàng ở Gia Lai, Kon Tum nói riêng và toàn quốc nói chung. Hơn 9 năm in đồng phục Gia Lai – Kon Tum đang dần chiếm lĩnh thị trường với sự vượt trội về chất lượng cũng như giá cả. Bên cạnh đó, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đào tạo bài bản và cũng đầy bản lĩnh. Chính vì thế à những bộ đồng phục thiết kế chúng tôi mang đến luôn mang những cá tính nổi bất cho từng đơn vị.

đồng phục team building

Bên cạnh sự hậu thuẫn tích cực của đội ngũ công nhân viên in đồng phục Gia Lai – Kon Tum còn mang lại những dịch vụ sau bán hàng vô cùng tiện ích. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị, từ việc tư vấn đi đến nhu cầu thực tế của khách hàng sẽ có những chất liệu vải, chi tiết in – thêu phù hợp. Từ cách chọn size và chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm từ vải đến chi tiết in. Nếu quý khách bị rộng chúng tôi sẽ sửa lại miễn phí, giúp khách hàng tối ưu mọi chi phí khi đến với in đồng phục Gia Lai – Kon Tum. Chúng tôi luôn nỗ lực để làm vừa lòng khách đến – hài lòng khách đi. Vì vậy mà 99% khách hàng mới đã trở thành khách hàng thân thiết.

Với sự đam mê cống hiến hết mình cho những bộ trang phục và hơn hết là luôn nhận được sự yêu thương của quý khách hàng, chúng tôi tin rằng tương lai phía trước sẽ rộng mở. in đồng phục Gia Lai Kon Tum sẽ trở thành một địa chỉ cung cấp đồng phục tin cậy cho quý khách.

Liên hệ tư vấn đặt hàng:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *