IN ÁO THUN RẺ ĐẸP GIA LAI, KON TUM – IN ÁO THUN RẺ ĐẸP

Ngày nay dịch vụ in áo thun không còn quá xa lạ với quý đối tác khách hàng, doanh nghiệp… Tuy nhiên, việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, gần, giao hàng nhanh là điều không hề dễ dàng. Đến với Đồng Phục Gia Lai – xưởng may đồng phục gía rẻ Gia Lai bạn sẽ được trải nghiệm từ quy trình tư vấn đế thiết kế đặt hàng cho đến in gia công áo thun. Chúng tôi tự tin là thương hiệu dẫn đầu về in áo thun rẻ đẹp tại Gia Lai, Kon Tum.

In áo thun là gì? In áo thun là quy trình in gồm nhiều công đoạn và công nghệ in. nó bao gồm tư vấn, thiết kế chi tiết in, hay in logo doang nghiệp đơn vị, sau đó chọn công nghệ in. Thường có in lụa, in chuyển nhiệt, in decal, in 3d và nếu yêu cầu cao hơn thì thêu. tùy vào chất vải và nhu cầu của người sử dụng chúng tôi sẽ lựa chọn những công nghệ in phù hợp có độ bền tối đa.

Để đảm bảo sự tin cậy chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm ít nhất là 365 ngày, tương đương với 1 năm nếu trong quá trình sử dụng bị bong tróc bay màu thì chúng tôi cam kết hoàn hàng lại cho qúy khách. Với một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dây chuyền in hiện đại nhất hiện nay Đồng Phục Gia Lai không chỉ nổi tiếng về xưởng may đẹp từ đường kim mũi chỉ mà còn là địa chỉ in áo thun rẻ đẹp Gia Lai, Kon Tum.  Cảm ơn quý khách đã luôn lựa chọn chúng tôi là đối tác cung cấp Đồng Phục.

Liên hệ báo giá và đặt hàng:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *