In áo thun đồng phục Gia Lai, Kon Tum như là một nhu cầu tất yếu tiến lên cùng thời đại. Song song với các hoạt động chính trị – văn hóa – xã hội mỗi khách hàng lại lựa chọn những kiểu cách màu sắc khác nhau nhằm tôn vinh được giá trị mà in chiếc áo thun đồng phục mang lại.

In áo thun đồng phục mang ý nghĩa vô cũng lớn. Trước hết là các đội nhóm muốn xây dựng tinh thần đoàn kết, khẳng định giá trị đội nhóm và làm nổi bật được hình ảnh đội nhóm trong mắt công chúng. Nắm bắt được điều này hơn 10 năm qua in áo thun đồng phục Gia Lai, Kon Tum đã không ngừng đổi mới công nghệ in 3D, in lụa, in decal, in chuyển nhiệt, in pet để nhằm đảm bảo mức tối đa về màu sắc và yêu cầu cao của khách hàng.

Các chuỗi cửa hàng, showroom, nhà hàng, quán cà phê luôn luôn có mặt trang phục áo thun nhiều màu sắc được lựa chọn phù hợp với phong thủy, sản phẩm. In áo thun đồng phục nhằm tạo ra mối liên hệ sâu rộng giữa sản phẩm và khách hàng. Tạo nên dấu ấn riêng biệt trong lòng khách hàng về các sản phẩm thương mại.

In áo thun đồng phục Gia Lai, Kon Tum đã được các doạnh nghiệp chọn làm ưu tiên hàng đầu trong các sự kiện ra mắt sản phẩm, áo thun làm quà tặng khách hàng, áo thun cho công nhân viên làm đồng phục làm việc. Bởi áo thun đồng phục là trang phục mát mẻ, dễ mặc, dạng áo polo di chuyển thoải mái cho tất cả mọi người. Vừa tạo nên tính đồng bộ, chuyên nghiệp vừa là một công cụ maketing chi phí 0 đồng cực kì hiệu quả.

Áo thun đồng phục in theo yêu cầu đã và đang trở thành một điều kiện tiên quyết trong các sự kiện văn hóa -chính trị – xã hội. Nắm bắt được điều này Đồng Phục Gia Lai đã không ngừng đổi mới, nắm bắt những thách thức tạo thành cơ hội để hội nhập cùng sự phát triển của cộng đồng xã hội. Để những sản phẩm in áo thun đồng phục Gia Lai, Kon Tum không ngừng đổi mới, đẹp mắt và chất lượng.

Liên hệ đặt hàng;

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *