In áo lớp không còn xa lạ đối với học sinh sinh viên, từ bậc mầm non cho tới Đại học và sau đại học nói chung và Gia Lai – Kon Tum nói riêng. Bởi mặc đồng phục lớp không chỉ đẹp, cá tính, mang tinh thần đoàn kết mà nó còn xóa đi khoảng cách giàu nghèo, tạo sự bình đẳng giữa các học sinh với nhau. Nắm bắt được điều này Đồng Phục Gia Lai đã trở thành địa chỉ in áo lớp rẻ đẹp tại Gia Lai, Kon Tum.

Với mong muốn mang lại cho các em học sinh Tây Nguyên, học sinh đồng bảo những chiếc áo đồng phục đẹp, bền nhưng giá cả hợp với túi tiền. Đồng Phục Gia Lai đã không ngừng mở rộng sản xuất quy mô lớn, nhập hàng số lượng nhiêu để giảm giá thành sản phẩm để phù hợp với tiêu chí in áo lớp rẻ đẹp Gia Lai Kon Tum.

Được đầu tư những dây chuyền công nghệ in hiện đại nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế nhiệt tình mỗi ngày chúng tôi đạt kết quả trên 2000 vị trí in. Đáp ứng mọi nhu cầu của ngành in công nghiệp đến thủ công, để mang lại sự tinh tế nhất trên từng chiếc áo.

in áo lớp rẻ đẹp Gia Lai Kon Tum đã thức sự khẳng định mình bằng chất lượng và uy tín, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để vươn tới những đỉnh cao mới và đồng hành cùng các em họ sinh thân yêu. Hy vong nhận được sự hợp tác thành công!

Liên hệ đặt hàng;

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *