Đồng Phuc Kon Tum – xưởng may in áo đồng phục uy tín chất lượng tại Kon Tum. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in may đồng phục chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lòng quý khách hàng, đối tác, doanh nghiệp.

Đồng Phục Kon Tum phát triển dựa trên nền tảng xưởng may áo Đồng Phục Gia Lai. Thành Phố  Kon Tum cách Gia Lai chưa đầy 50km đi về hướng Đông Bắc, và dường như 2 tỉnh này có một sự liên kết chặt chẽ từ con người cho tới nét văn hóa xã hội. Chính vì thế những năm qua dựa trên sự phát triển không ngừng tại Gia Lai chúng tôi đã đẩy mạnh phát triển Đồng phục Kon Tum. Đồng phục Kon Tum đã chiếm được cảm tình và sự uy tín của quý khách tại đây. Trước hết là sự tư vấn nhiệt tình qua điện thoại, zalo, web, facebook… Thứ 2 chúng tôi có báo giá rõ ràng và thiết kế miễn phí đến khi khách hàng hài lòng về màu sắc, vị trí in, kích thước. Thứ 3 chúng tôi freeship tận nơi với dịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng và thu tiền, không cần đặt cọc. Thứ 4, có dịch vụ bảo hành sản phẩm, trong vòng 365 ngày nếu bong tróc hoặc bay màu chúng tôi sẽ đèn sản phẩm mới cho khách hàng. Và đặc biệt hơn, với khách hàng cũ quay lại chúng tôi sẽ tặng voncher giảm giá 10%.

 

Đồng Phục Kon Tum – Xưởng in may đồng Phục uy tín chất lượng tại Kon Tum đã có mặt ở  1 thành phố (Kon Tum) và 9 huyện (Đăk Hà, Đăk Tô, Đăk Glei, Sa Thầy, Ngọc Hồi, Kon Plông, Kon Rẫy, Tu Mơ Rông và Ia H’Drai). Độ phủ sóng của Đồng Phục Kon Tum đã bắt nhịp kịp tiến độ với sự phát triển kinh tế- văn hóa – xã hội của tỉnh nhà. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác và thành công. Cảm ơn quý khách rất nhiều.

Liên hệ tư vấn báo giá và đặt hàng:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *