Những năm gần đây, hòa cùng xu hướng phát triển 4.0 toàn cầu Đồng Phục Gia Lai đã có những bước tiến mạnh mẽ, được khách hàng cực ưa chuộng bởi mặt hàng đồng phục đa dạng, mãu mã thay đổi cập nhật liên tục và đặc biệt chất lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo tiêu chí bền – rẻ – đẹp.

Cùng với sự chuyển mình đầy tích cực, nhiều khách hàng đã tìm đến với một nhu cầu được đáp ứng cấp thiết là những bộ trang phục đẹp, giá thành phù hợp, chất vải mềm mịn và chi tiết in thêu sắc nét. Đồng thời, để luôn giữa được những tiêu chí đó Đồng Phục Gia Lai đã không ngừng đổi mới, sáng tạo từ mô hình kinh doanh hiệu quả đến đào tạo đội ngũ bán hàng đa kênh, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Để đầu ra sản phẩm luôn được nâng cao.

 

Mặt khác, từ khi mới thành lập Đồng Phục Gia Lai đã lấy tiêu chí “Chất lượng khẳng định niềm tin”, nên bằng mọi giá các sản phẩm giao đến tay khách hàng luôn được kiểm định nghiêm ngặt ở tất cả các khâu. Mặc nhiên điều này đã trở thành triết lý bán hàng sâu sắc trong từng nhân viên và cả hệ thống kinh doanh của Đồng Phục Gia Lai.

 

Với những kết quả đã đạt được sẽ là nền tảng vững chắc cho một tương lai tốt đẹp phía trước mà Đồng Phục Gia Lai đang từng ngày nổ lực phấn đấu. Chúng tôi sẽ luôn là địa chỉ tin cậy nhất miền Trung – Tây Nguyên trong cung cấp thiết kế đồng phục chất lượng bền lâu! Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *