Những ngày tháng 5 rực rỡ của những chùm phượng đỏ, của cái nắng gắt cũng là những ngày FLC KON TUM ra mắt hệ thống bất động sản cao cấp tại Kon Tum. Lựa chọn màu cam đầy cá tính trẻ trung cho bộ đồng phục áo thun được cung cấp bởi đơn vị Đồng Phục Gia Lai Kon  Tum. Đã tạo nên dấu ấn lớn trong con người Tây nguyên nói chung và Kon Tum nói riêng.

Đồng Phục áo thun FLC Kon Tum với sự tham gia cùng cái đại lý lớn: Địa ốc Phong Sơn, Rồng Đông Dương, Sky Realty, BHS Group. Sự kiện đã đánh dấu một bước mốc quan trọng trong tiến trình phát triển ngành bất động sản tại Tây nguyên. Đồng Phục Gia Lai Kon Tum rất vinh dự góp một phần nhỏ trong sự kiện âm vang lần này.

Với chất liệu lacoste cao cấp co dãn 4 chiều, những chiếc đồng phục áo thun FLC Kon Tum đã làm nổi bật tính năng chống tia UV, thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt, không xù, không bai nhão. Đã để lại hiệu ứng cực tốt cho các khách hàng thân yêu. Đồng phục sự kiện tại Gia Lai Kon Tum đã được khách hàng yêu thương tin tưởng gửi gắm niềm tin vào Đồng Phục Gia Lai Kon Tum.

Để mãi khắc cốt nghi tâm và trân trọng những tình cảm của quý khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để gặt hái những quả ngọt. Để những sự kiện cung cấp đồng phục áo thun FLC Kon Tum hay bất kì sự kiện lớn nhỏ nào tại khu vực Gia Lai Kon Tum cũng được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cảm ơn quý khách rất nhiều.

Liên hệ tư vấn đặt hàng

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *