Ngày nay, nhu cầu sử dụng ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC ngày càng cao, không chỉ bảo vệ cơ thể khỏi những tác động của thời tiết và môi trường. Mà nó còn là món đồ thể hiện phong cách thời trang, mang những THÔNG ĐIỆP của một thương hiệu, đơn vị doanh nghiệp.

💥Á𝐎 𝐊𝐇𝐎Á𝐂 ĐỒ𝐍𝐆 𝐏𝐇Ụ𝐂 𝐂Ó Ý 𝐍𝐆𝐇Ĩ𝐀 𝐍𝐇Ư 𝐓𝐇Ế 𝐍À𝐎?

👉Đầu tiên, áo đồng phục, áo khoác tạo điểm nhấn, với những đặc điểm logo, màu sắc,… thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Tạo được sự chú ý thành công sẽ giúp nhiều người biết đến đơn vị, doanh nghiệp bạn.

👉Thứ hai, những thành viên, nhân viên cùng mang một loại áo sẽ tạo sự đoàn kết, gắn bó, một tập thể đoàn kết không chỉ giúp mang lại hiệu quả trong công việc mà còn giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng.

👉Hơn nữa tặng áo đồng phục cho khách hàng sẽ khiến họ cảm thấy mình cũng chính là một phần của công ty bạn, tạo được sự kết nối vô cùng tuyệt vời. Do đó, bất cứ doanh nghiệp, thương hiệu nào cũng có thể dùng áo khoác gió, áo đồng phục để quảng bá thương hiệu của mình. Truyền thông nội bộ cũng như PR thương hiệu bằng sản phẩm áo khoác gió là một trong những sự đầu tư thông minh.

ÁO KHOÁC NGÂN HÀNG VIETINBANK GIA LAI

💥 Ư𝐔 Đ𝐈Ể𝐌 𝐂Ủ𝐀 Á𝐎 𝐊𝐇𝐎Á𝐂 ĐỒ𝐍𝐆 𝐏𝐇Ụ𝐂 𝐕Ả𝐈 𝐃Ù:

☘ Vải dù có độ bền rất cao, có khả năng cản trở lại nắng gió một các hiệu quả. Thậm chí, những cơn mưa bụi nhỏ cũng đều phải tránh xa cơ thể bạn bởi lớp vải dù ngăn lại.

☘Chất liệu này có độ nhẹ và độ bay, rất lý tưởng để may đồng phục cho tất cả mọi thành phần lứa tuổi. Từ những nhân viên văn phòng cần sự chỉn chu. Đến những người công nhân cần đến sự thoải mái, nhẹ nhàng của trang phục cho dễ hoạt động. Đến những em học sinh hiếu động, tinh nghịch rất thích những bộ đồng phục thoải mái.

☘Vải dù có thể dễ dàng may được những kiểu áo khoác gió phục đa dạng. Từ dáng phổ thông dáng suông, dáng bo gấu, hay những dáng cách điệu thì loại vải này cũng “cân” được hết.

☘Ngoài ra, vải dù được chọn lựa nhiều hơn là bởi vì chúng ta có thể thỏa sức in, thêu logo hay những họa tiết biểu trưng cho đơn vị của mình lên những chiếc áo đồng phục. Nhằm tạo ra sự đồng bộ, thống nhất và quảng bá thương hiệu khéo léo.

💥𝐌𝐀𝐘 Á𝐎 𝐊𝐇𝐎Á𝐂 ĐỒ𝐍𝐆 𝐏𝐇Ụ𝐂 Ở ĐÂ𝐔 𝐂𝐇Ấ𝐓 𝐋ƯỢ𝐍𝐆

Mỗi ngày, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, trung tâm tiếng anh tìm kiếm một công ty may mặc để sản xuất những mẫu đồng phục phục vụ chiến dịch quảng bá hình ảnh.

Được biết đến là một cơ sở may mặc có chất lượng và uy tín hàng đầu khu vực Miền Trung Tây Nguyên, ĐỒNG PHỤC GIA LAI tự hào là địa chỉ sản xuất áo đồng phục, áo gió, áo thun đồng phục đem lại thành công cho các thương hiệu.

➡️➡️ Chi tiết: http://dongphucgialai.vn

ĐỒⓃⒼ ⓅⒽỤⒸ ⒼⒾⒶ ⓁⒶⒾ

🏰Add: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

⏰Time: 7:00 A.M – 9:00 P.M

👉 Inbox fanpage ĐỒNG PHỤC GIA LAI để nhận tư vấn báo giá trước hoặc liên hệ hotline: 0386850484 – 0935954384

Hân hạnh được phục vụ quý khách🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.