Sự bình đẳng cũng như quyền con người ngày càng được tôn trọng đặc biệt là với trẻ em, trẻ mầm non. Vậy nên ngày nay quản lý các trường mầm non nói chung, Gia Lai Kon Tum nói riêng đặc biệt quan tâm tới trang phục đồng phục của học sinh. Bởi ý nghĩa rất nhân văn của nó, đó là xóa tan đi khoảng các giàu nghèo, phân biệt giữa các học sinh.

Song để tìm được một địa chỉ may đồng phục mầm non uy tín tại Gia Lai Kon Tum không phải là điều dễ dàng. Bắt kịp điều này Đồng Phục Gia Lai đã nỗ lực cho ra đời một xưởng may khép kín, được phát triển dựa trên tiệm may gia đình. Đáp ứng tất cả các nhu cầu về tất cả các loại đồng phục nói chung, nhưng nổi bật hơn cả là đồng phục mầm non. Khoảng 5 năm trở lại đây hầu như các trường mầm non công lập tư thục đều tìm đến Đồng Phục Gia Lai Kon Tum bới trước hết là chất liệu đẹp, đường may kĩ càng. Thứ 2 chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế miễn phí  mang tới sự hài lòng tới khách hàng. Thứ 3, giá cả phải chăng, cực cạnh tranh trên thị trường. Thứ 4, bên cạnh xưởng may chúng tôi có xưởng in rộng hơn 1000 m2, đáp ứng hơn 2000 vị trí in thêu mỗi ngày. Thứ 5, chúng tôi có chế độ bảo hành sản phẩm 365 ngày một đổi một.

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng đổi mới mẫu mã trang phục, cho công nhân viên đi học tập các mô hình tiên tiến để nhằm xây dựng thương hiệu Đồng Phục Gia Lai Kon Tum ngày càng phát triển bền vững.  Và xứng đáng trở thành một địa chỉ may đồng phục mầm non uy tín bậc nhất tại Gia Lai Kon Tum.

ĐỒNG PHỤC GIA LAI KON TUM

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

  • Đồng Phục Mầm Non may theo yêu cầu
  • Miễn phí thiết kế, giao hàng nhanh dongphucgialai060691@gmail.com
  • Giá Liên hệ
  • Chất lượng khẳng định niềm tin
  • dongphucgialai.vn https://www.facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *