Đồng phục ngày nay đã thành một yếu tố không thể thiếu cho sự phát triển, quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp và đặc biệt hơn thể hiện văn hóa của chính doanh nghiệp đó. Nhận thức được điều này, nhiều doanh nghiệp đã trang bị cho nhân viên của mình nhưng bộ đồng phục đẹp, cá tính, mang màu sắc riêng.

ĐỊA CHỈ MAY ÁO ĐỒNG PHỤC ĐẸP TẠI GIA LAI

Đồng Phục Gia Lai được biết đến với người tiêu dùng cũng như các đơn vị sự nghiệp, các doanh nghiệp là một địa chỉ may đồng phục đẹp tại Gia Lai nói riêng và khu vực Miền Trung Tây Nguyên. Đến với Đồng Phục Gia Lai bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị từ cách lựa chọn sản phẩm phù hợp đến phương thức giao hàng. Nhanh – gọn- bền – rẻ – đẹp là phương châm chúng tôi muốn hướng tới khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng vừa đẹp nhưng lại giá thành phải chăng, Đồng Phục Gia Lai đã tối ưu mọi trang thiết bị hiện đại nhất, cũng như lựa chọn những thợ giỏi tay nghề từ khâu cắt vải, in, thêu đến may để cho ra đời những sản phẩm vừa đẹp  mặt, bền lại nhanh. Những bộ đồng phục tại chúng tôi đã được hơn 3000 khách hàng là đối tác tiềm năng bền vững đánh giá tốt từ chất vải đến dịch vụ bán hàng. Và đã được người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ may đồng phục đẹp tại Gia Lai.

Với những kết quả đã đạt được, chúng tôi sẽ cố gắng phấn đấu để đạt một nền tảng vững chắc hơn trong tương lai không xa. Đồng Phục Gia Lai được biết đến là địa chỉ may đồng phục đẹp tại Gia Lai đa dạng mẫu mã như áo thun, áo sự kiện, áo công ty, đồng phục nhà hàng, quán cà phê, đồng phục trường học, đồng phục công nhân, đồng phục bệnh viện, mũ nón, tạp dề….

Đồng Phục Gia Lai hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

  • ĐỒNG PHỤC ÁO THUN Đồng Phục Gia Lai
  • Miễn phí thiết kế, giao hàng nhanh Có sẵn, theo yêu cầu
  • Chất lượng khẳng định niềm tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *