Cùng với sự phát triển của khoa học kỉ thuật hiện đại, ngành IN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP UY TÍN TẠI PLEIKU – GIA LAI phát triển cũng là một điều không ngoại lệ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đồng phục, chiếm lĩnh thị trường đồng phục tại Pleiku – Gia Lai nói riêng cũng như các tỉnh Miền Trung Tây nguyên nói chung Đồng Phục Gia Lai đã khẳng định được thương hiệu đẳng cấp trong ngành in may đồng phục.

Đồng Phục Gia Lai tiền thân là một xưởng may gia đình, đi lên bằng khát vọng và đam mê mang lên những bộ đồng phuc trang phục đẹp phù hợp với thị hiếu và xu hướng phát triển của xã hội. Chính vì thế tay nghề của thợ luôn được đào tạo bài bản và cập nhật mẫu mới thường xuyên. Bên cạnh đó Đồng Phục Gia Lai không ngừng học hỏi, trau dồi các kĩ năng in ấn cho thợ, trang bị những thiết bị in hiện đại nhất đến từ Nhật Bản. Nâng cấp thay mới máy in đồng phục thường xuyên với trị giá hàng tỉ đồng để phục vụ nhu cầu in đồng phục hiện đại nhất tại Pleiku – Gia Lai.

Không những vậy, Đồng Phục Gia Lai còn mở rộng xưởng sản xuất lớn đảm bảo mỗi ngày cho ra hoàn thiện với công suất 3000 sản phẩm đồng phục/ngày. Với chế độ đãi ngộ cao các thợ lành nghề tại các khu công nghiệp lớn ở Sài Gòn, Bình Dương đã tìm về đầu quân cho Đồng Phục Gia Lai để được hưởng cách chính sách đãi ngộ lớn tại chính quê hương mình. Bằng sức trẻ và niềm đam mê với sự phát triển ngành Đồng Phục, Đồng Phục Gia Lai luôn lấy chất lượng, uy tín làm kim chỉ nam cho sự phát triển và không ngừng nổ lức để khách hàng gần xa công nhận là ĐỊA CHỈ IN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC ĐẸP UY TÍN TẠI PLEIKU – GIA LAI cũng như khu vực Miền Trung và Tây Nguyên!

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.