Đồng phục bảo hộ lao động là một trang phục thiết yếu trong các ngành xây dựng, điện, nước, ngành quảng cáo, bê tông, nhôm kính… Nhận biết được tính đa dạng trong yêu cầu của bảo hộ lao động Đồng Phục Gia Lai đã trở thành một nhà cung cấp đồng phục bảo hộ lao động uy tín chất lượng tại Gia Lai, Kon Tum.

Trở thành một địa chỉ cung cấp đồng phục bảo hộ lao động uy tín tại Gia Lai, Kon Tum bởi Đồng Phục Gia Lai sở hữu một hệ thống xưởng may đa dạng các mặt hàng. Đặc biệt trang phục bảo hộ lao động đa dạng mẫu mã, màu sắc để khách hàng lựa chọn. Mặt khác, được thiết kế in ấn, giao hàng miễn phí khi đặt hàng từ số lượng 30 bộ trở lên.

Với chất vải mềm mịn, kaki coton co giãn nhẹ, không xù, đường may tỉ mỉ đã làm hài lòng mãn nhãn khách hàng và đối tác khi chọn Đồng Phục Gia Lai cung cấp trang phục bảo hộ lao động. Hơn nữa nhờ sự chỉn chu từ sự tư vẫn nhiệt tình cho đến chế độ bảo hành sản phẩm hợp lý đã làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Với xu thế phát triển kinh tế như vũ bão, việc lựa chọn một địa chỉ cung cấp đồng phục không phải là điều quá khó khăn. Nhưng để chọn được một nhà cung cấp đồng phục có tâm và có tầm thì lại một việc không hề đơn giản. Hãy đến với Đồng Phục Gia Lai để bạn được trải nghiệm những điều tuyệt với nhất từ dịch vụ tới chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đồng phục bảo hộ lao động chất lượng uy tín tại Gia Lai, Kon Tum.

Liên hệ đặt hàng;

ĐỒNG PHỤC GIA LAI

Hotline: 0386.850.484 – 0935.954.384

Văn phòng giao dịch: 23/1 Vạn Kiếp, Pleiku, Gia Lai

Xưởng may: tổ 5, đường Đinh Công Tráng, Phường Thống Nhất, Pleiku, Gia Lai

Email: dongphucgialai060691@gmail.com

Website: dongphucgialai.vn

Fanpage: facebook.com/dongphucgialaigiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *